Hồ sơ năng lực LyCafe Tourist

LyCafe Tourist là đơn vị du lịch uy tín nhất có trụ sở tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, thuộc thành viên Hiệp hội Du lịch Bình Định chuyên tổ chức các tour du lịch nội địa và quốc tế với nhiều loại hình như: khám phá, nghỉ dưỡng, phong phú với các chương trình hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ vận chuyển, đặt phòng khách sạn – resort, tư vấn du lịch, tổ chức team building chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

Tất cả các sản phẩm du lịch của LyCafe Tourist đều được phục vụ bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên, hướng dẫn viên trẻ, năng động, phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp những nỗ lực cao nhất vì sự hài lòng của Quý khách và mang đến cho Quý khách những giây phút sảng khoái, nhiều thú vị bất ngờ nhất.

Với khẩu hiệu “You go you like” chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với cả trái tim, sự tận tụy và chuyên nghiệp nhất. LyCafe Tourist đang ngày càng khẳnh định vị thế của mình trên thị trường du lịch trongngoài nước, là địa chỉ đáng tin cậy của Quý khách hàng.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH TM & DU LỊCH QUỐC TẾ

LYCAFE TOURIST