Feedback – Hội Cựu Chiến Binh Tỉnh Bình Định sử dụng dịch vụ LYCAFE TOURIST

Feedback – Hội Cựu Chiến Binh Tỉnh Bình Định sử dụng dịch vụ LYCAFE TOURIST

Còn gì vui hơn khi LyCafe Tourist nhận được những lời feedback chân thực nhất của khách hàng về các dịch vụ tour. Đó hoàn toàn là niềm vinh dự và cũng trở thành động lực giúp LyCafe cố gắng hơn nữa trong việc tư vấn sản phẩm và tổ chức chuyên nghiệp với giá cả hợp lý hơn nữa.

Chúng tôi vô cùng tự hào và hạnh phúc khi nhận được những tình cảm yêu quý từ các vị khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của LYCAFE TOURIST.

LYCAFE TOURIST hứa sẽ cố gắng phát triển những điểm mạnh, và khắc phục những sai sót của sản phẩm trong thời thời gian vừa qua để càng ngày càng đem đến những sản phẩm tour tốt hơn và chất lượng hơn cho các quý khách hàng.

Qua những phản hồi của khách hàng chính là động lực chính giúp LyCafe nói riêng trở nên đông khách, trở thành một động lực lớn của những người làm dịch vụ tour nói chung. Cảm ơn những khách hàng yêu quý đã tin yêu cà chọn lựa những sản phẩm tour du lịch nội địa và quốc tế với nhiều loại hình như: khám phá, nghỉ dưỡng, phong phú với các chương trình hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ vận chuyển, đặt phòng khách sạn – resort, tư vấn du lịch, tổ chức team building.


CÔNG TY TNHH TM VÀ DL QUỐC TẾ LYCAFE TOURIST
  • Mã số thuế: 4101481113
  • Địa chỉ giao dịch: 280 Lê Thanh Nghị – P. Đống Đa – Tp Quy Nhơn
  • Tài khoản: 076797979 tại Ngân hàng MBbank – Chi nhánh Bình Định
  • Giấy Phép LHQT: 52-020/2022/TCDL-GPLHQT
  • Hồ sơ năng lực LyCafe Tourist
  • Hotline : Ms Ly 0886 911 777

Tag: feedbackkhachhang