Du lịch Quy Nhơn nhất định phải ghé thăm 10 điểm này

Du lịch Quy Nhơn  2021 bạn sẽ check in những địa điểm nào? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ghé thăm những địa điểm đáng check in nhất Quy Nhơn này nhé!

1. Eo gió

Eo Gió nằm cách trung tâm Tp Quy Nhơn 25km, thuộc địa phận xã NHƠN LÝ. Di chuyển từ thành phố Quy Nhơn bạn có thể sử dụng xe máy hoặc xe ô tô, đường đi dễ dàng & Google Map luôn hỗ trợ bạn.

Du lịch Quy Nhơn

Eo gió được mệnh danh là NƠI NGẮM HOÀNG HÔN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM, đến đây một bên là rừng, một bên là biển, cảnh thiên nhiên hữu tình sẽ giúp bạn có một cảm giác thoải mái.

Tham khảo: Tour Quy Nhơn 3N2Đ

2. Biển KỲ CO

KỲ CO là một bãi biển hoang sơ kỳ vỹ nằm dưới chân bán đảo PHƯƠNG MAI, nơi đây được mệnh danh là “Maldives của VIỆT NAM” Đến đây quý khách có thể thoải mái tắm biển, lặn ngắm san hô, check in những view đẹp nhất.

Du lịch Quy Nhơn

Bạn có thể đến với KỲ CO bằng ca nô cao tốc từ xã NHƠN LÝ, chỉ với 15 phút trên biển bạn đã đến được với KỲ CO rồi.

3. Đảo Cù Lao Xanh

Cù lao xanh hay còn được gọi là ĐẢO NHƠN CHÂU, cách trung tâm thành phố QUY NHƠN 12 hải lý. Đến với du lịch cù lao xanh quý khách sẽ check in những địa điểm như Hải đăng trăm tuổi, bãi đá thảo nguyên, bãi nhỏ, cột cờ thanh niên…Quý khách di chuyển đến CÙ LAO XANH bằng ca nô cao tốc hoặc tàu gỗ đều được, nếu đi bằng tàu gỗ sẽ mất 2 tiếng, nếu đi ca nô cao tốc thì khoảng 30ph.

Du lịch Quy Nhơn

4. Khu Dã Ngoại Trung Lương

Khu dã ngoại TRUNG LƯƠNG thuộc thôn Trung Lương, xã Cát Tiến. Từ TP QUY NHƠN để đến với KDN TRUNG LƯƠNG các bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô, đường đi khá đơn giản.

Du lịch Quy Nhơn

5. Tháp Đôi

Tháp Đôi Quy Nhơn chính là một trong những công trình kiến trúc độc đáo mà khi nhắc tới Bình Định, du khách nào cũng muốn đặt chân tới thăm Tháp Đôi này.

Du lịch Quy Nhơn

Tháp đôi nằm ngay trung tâm thành phố QUY NHƠN, các bạn sẽ di chuyển tham quan rất thuận lợi bằng nhiều phương tiện đường bộ khác nhau.

6. Tháp Bánh Ít

Đây cũng là một cụm tháp Chăm đẹp thuộc thị xã An Nhơn, Bình Định được du khách tham quan yêu thích & ghé đến tham quan.

7. Bảo Tàng Quang Trung

Bảo Tàng Quang Trung là nơi lưu giữ những chiến tích, những vũ khí làm nên những chiến thắng lịch sử của vị anh hùng ÁO VẢI CỜ ĐÀO QUANG TRUNG (Nguyễn Huệ).

8. Đồi cát Phương Mai

Đồi cát Phương Mai thuộc bán đảo Phương Mai, đến đây các bạn có thể check in hoặc trượt cát rất thú vị.

9. Đầm Thị Nại

Đầm Thị Nại là một Đầm lớn kéo dài 10km đường biển, đây là ngư trường đánh bắt hải sản cung cấp cho dân sinh tại Quy Nhơn với sản lượng lớn.

Và đặc biệt bắc ngang qua Đầm Thị Nại đó chính là cầu Thị Nại, nơi đây đã từng là cây cầu Vượt biển dài nhất Việt Nam trước 2018.

10. Hòn khô

Hòn Khô thuộc xã Nhơn Hải cách trung tâm Tp Quy Nhơn 18km đường bộ & 5 phút đi ca nô.


Đến với Hòn khô bạn sẽ tắm biển, lặn ngắm san hô, thưởng thức hải sản & đặc biệt là khám phá “Bức tường thành giữa biển”
Hy vọng với bài viết này, chúng tôi đã có thể chia sẻ cho bạn những địa điểm du lịch Quy Nhơn thú vị nhất.